CampFest – Vietnam Camping Festival 2021 là sân chơi lớn nhất dành cho những ai có niềm đam mê với các hoạt động dã ngoại ngoài trời được đồng tổ chức bởi hơn 30 cộng đồng trên cả nước.

Sự kiện nhắm đến sự kết nối, giao lưu, tạo không gian để các thành viên yêu thích các dòng xe và các hoạt động cắm trại, dã ngoại cùng sẻ chia, lan tỏa đam mê và những giá trị tốt đẹp. Lễ hội cắm trại Việt Nam dự kiến diễn ra trên toàn quốc với các sự kiện tại 3 vùng Bắc, Trung, Nam. Mở màn sẽ là sự kiện Festival miền Bắc diễn ra vào ngày 31/12/2021 -1/1/2022 tại Làng Văn hóa – Du lịch các dân tộc Việt Nam, Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội.

Trong suốt hai ngày diễn ra sự kiện Lễ hội cắm trại Việt Nam, người tham dự sẽ được trải nghiệm hoạt động cắm trại đa dạng, hòa mình vào thiên nhiên tại bãi cắm trại bên Đồng Mô, trải nghiệm “count-down” đón năm mới siêu đáng nhớ, tham gia các hoạt động giải trí hấp dẫn như đua xe địa hình ATV, chèo thuyền sup, chơi ván phản lực tại khu vực đồ chơi nước, nhận các phần quà hấp dẫn từ các trò chơi hoạt náo, chương trình Bốc thăm may mắn cũng như có cơ hội trải nghiệm văn hóa đa dạng với hoạt động tham quan Làng 54 dân tộc, sinh hoạt cùng dân bản.

Sau 2 tháng khởi động, cổng đăng ký của sự kiện Lễ hội cắm trại Việt Nam đã chính thức mở trên Fanpage CampFest – Vietnam Camping Festival. Người tham dự sẽ trải qua 3 bước đăng ký cơ bản bao gồm: điền form thông tin, chuyển khoản phí tham dự và nhận email xác nhận từ BTC. Hạn cuối đăng ký là ngày 23/12/2021.

CampFest - Vietnam Camping Festival
Poster chính thức của sự kiện CampFest – Vietnam Camping Festival

Ngoài sự góp mặt của đông đảo cộng đồng thành viên BTC là các hội/nhóm cắm trại/dã ngoại có uy tín trên cả nước, CampFest – Vietnam Camping Festival 2021 còn có sự đồng hành của các đơn vị: Hanoi Bold & Light, Tổng công ty hóa dầu Petrolimex (PLC), MBBank, Công ty cổ phần tập đoàn Kỷ Nguyên, Vua Nệm, Thế giới Sofa, Sơn Popa, Công ty cổ phần thực phẩm Đức Việt, Pickup for Camping, Shipxanh, sàn thương mại điện tử BiziCamp, Aroma Coffee, Ecocamp, Nội thất 190.

Cộng đồng Phê Phượt hân hạnh được đồng hành với vai trò Đồng Ban tổ chức, góp phần xây dựng, phát triển nội dung và truyền thông cho sự kiện. 

>> Mọi thông tin chi tiết về sự kiện xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0936318164

Email: vietnamcampingfestival@gmail.com

Link sự kiện: https://bit.ly/EventCampFest / Link đăng ký: https://bit.ly/VCFform

Viết bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.