Sở hữu “quyền năng” bảo vệ thẻ và tài khoản an toàn tuyệt đối, tích xanh với biểu tượng “Mất tiền - MB đền” đang khiến cộng đồng mạng xôn xao.

Trước nay cứ nghĩ tích xanh Facebook là thứ quyền năng nhất ai cũng muốn sở hữu để bảo vệ danh tính của mình. Thế nhưng, hiện MB đã cho ra mắt một loại tích xanh “xịn xò” với nhiều chức năng bảo mật, đảm bảo an toàn cho giao dịch tài chính.

Với slogan “Mất tiền – MB đền”, MB hướng đến việc đảm bảo xử lý rủi ro cho khách hàng trong những trường hợp gian lận tài chính. Cụ thể, MB sẵn sàng thanh toán lên đến 100 triệu cho tài khoản và thẻ được bảo vệ bằng tích xanh khi khách hàng gặp sự cố trong các giao dịch tài khoản của mình bởi hacker hoặc bên thứ ba giả mạo . 

Bao gồm những trường hợp mất tiền như thực hiện chuyển tiền do một bên thứ ba thực hiện, hay thực hiện giao dịch mua sắm trực tuyến trái phép bằng tài khoản hoặc thẻ của khách hàng, sẽ đều được MB Bank bảo vệ. Những trường hợp như khách hàng chuyển tiền từ thẻ hoặc tài khoản tại MB tới tài khoản của một bên thứ ba do liên lạc điện tử giả mạo, đều sẽ được MB đền bù thỏa đáng.

Đặc biệt, tất cả các trường hợp sẽ được hỗ trợ nhanh chóng với tổng đài MB 24/7 ngay trong 24h và giải quyết trong vòng 15 ngày.

Điện thoại có tick xanh MB

Làm thế nào để có được tích xanh “hot hit”?

Không khó như tích xanh facebook, để sở hữu tích xanh bảo vệ tài khoản của MBBank, người dùng chỉ cần tích lũy chi tiêu từ 10 triệu đồng bằng thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng quốc tế MB từ ngày 04/11/2021. Sau khi chi tiêu đủ, tài khoản sẽ ngay lập tức được kích hoạt chế độ bảo vệ đặc biệt này với thời hạn 1 năm.

Ngoài dịch vụ cung cấp tích xanh “quyền năng”, trên siêu ứng dụng App MBBank còn cho phép khách hàng dễ dàng tạo và chọn số tài khoản ngân hàng theo ý thích, đồng thời tự mở thẻ thanh toán quốc tế ngay tại mục Dịch vụ thẻ để chi tiêu mua sắm. Tận hưởng các dịch vụ thông minh, tiện ích trên App MBBank tại đây và được bảo vệ tối đa bởi MB.

Vì vậy, nếu các Campers đang lo lắng về vấn đề bảo mật tài chính trên của các tài khoản ngân hàng, thì việc lựa chọn MB Bank để vừa có tài khoản số đẹp như ý, vừa có được tích xanh bảo vệ an toàn tài khoản và thẻ chắc chắn là một giải pháp song lợi ích đó! 

Viết bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.